Thử nghiệm sản phẩm Mr Sun trong vòng 1 tháng – đánh giá tác dụng thật sự của Mr Sun

Viên uống Mr Sun ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đấng mày râu. Với thành phần 100% các thảo dược tự nhiên hoàn toàn không có tác dụng phụ, Mr Sun giúp phái mạnh tìm lại một đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc thực tế hiệu quả của Mr Sun trong vòng 1 tháng với những đối tượng khác nhau. Đặc điểm chung của những người dùng này là có vấn đề về khả năng sinh lý như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…

  1. Anh Nguyễn Huy Toàn: 28 tuổi, xuất tinh sớm do thường xuyên lạm dụng thủ dâm, thời gian quan hệ dưới 3 phút

Xuất tinh sớm có lẽ là triệu chứng thường gặp nhất ở những nam giới yếu sinh lý. Thời gian quan hệ ngắn, thường từ 3-5 phút, thậm chí dưới 3 phút và xuất hiện với tần suất khá thường xuyên thì khả năng cao bạn đang trong tình trạng xuất tinh sớm, hay còn gọi là bệnh “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.

Anh Toàn cho biết hồi còn sinh viên anh thường xuyên thủ dâm để tự thoả mãn. Do lúc đó chưa có bạn gái, cũng chưa biết quan hệ thực sự như thế nào nên không nghĩ việc thủ dâm lại ảnh hưởng đến chức năng sinh lý về sau này. Nguyên nhân của việc này đó là do khi thủ dâm, các động tác thường nhanh và dùng tay bởi cần “ra” càng nhanh càng tốt. Lâu dần sẽ tạo thành phản xạ tự nhiên cho cơ thể, khi quan hệ thực sự cũng chỉ khoảng thời gian như vậy là nam giới sẽ xuất tinh. Vài năm gần đây anh có bạn gái nhưng việc quan hệ tình dục thường kéo dài rất ngắn, chỉ khoảng 3 phút là xuất tinh khiến anh cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ trước bạn tình.

Sau 1 tuần sử dụng Mr Sun: anh Toàn bất ngờ khi thời gian quan hệ lên đến 10 phút, bạn gái anh rất thoả mãn khiến anh tự tin vào bản thân mình hơn nhiều

Sau 2 tuần: Thời gian quan hệ duy trì từ 15-20 phút, mỗi lần xuất tinh anh thấy thăng hoa hơn

Sau 1 tháng: Thời gian quan hệ đều đặn 30 phút mỗi lần, tần suất quan hệ cũng cải thiện lên đến 4-5 lần/tuần, bạn gái anh lần nào cũng thỏa mãn khiến anh cảm thấy mình đã trở lại làm người đàn ông đích thực.

  1. Anh Lê Văn Dương: 45 tuổi, dương vật không cương cứng được

Anh Dương là người làm kinh doanh nên thường xuyên gặp nhiều áp lực trong công việc. Mỗi lần như vậy, “cậu nhỏ” của anh thường không nghe lời, khó cương cứng ngay cả khi được vợ kích thích.

Sau 1 tuần sử dụng Mr Sun: dương vật nhanh chóng cương cứng khi được vợ kích thích, anh cảm nhận rõ “cậu nhỏ” của mình như dài hơn, cứng hơn khi lâm trận

Sau 2 tuần: Hưng phấn hơn khi quan hệ, dương vật cương cứng hết cỡ khiến vợ dễ dàng đạt khoái cảm, lần ân ái nào cũng viên mãn

Sau 1 tháng: Dương vật cương cứng tối đa, mạnh mẽ hơn khi lâm trận, thời gian quan hệ lên đến 30 phút khiến vợ phải “xin tha”

  1. Anh Nguyễn Đức Tùng: 35 tuổi, suy giảm ham muốn tình dục, né tránh việc gần gũi vợ

Anh Tùng là công nhân nên thường phải làm ca đêm, giờ giấc thất thường, việc sinh hoạt vợ chồng cũng vì thế mà ảnh hưởng theo. Theo các nhà nghiên cứu, hormone sinh dục nam testosterone được sản xuất phần lớn vào đêm khi nam giới đang ngủ. Chính vì vậy việc thức đêm hoặc giờ giấc sinh hoạt thất thường sẽ ảnh hưởng đến nồng độ testosterone, làm suy giảm sức khoẻ sinh lý của phái mạnh. Chính vì vậy thời gian gần đây anh Tùng cảm thấy không còn ham muốn tình dục như trước nữa, thậm chí cả 1 tuần, 2 tuần không quan hệ anh cũng cảm thấy bình thường. Thậm chí có lần anh còn né tránh việc gần gũi vợ, đáng ra ở độ tuổi của anh, sức khỏe tình dục vẫn đang trong giai đoạn sung mãn. Sau một thời gian bị vợ trách móc, giận dỗi, anh quyết tâm cải thiện tình hình của  mình để tìm lại phong độ trước vợ. Được bạn bè mách, anh tìm mua Mr Sun và ghi nhận những thay đổi tích cực của bản thân qua từng ngày sử dụng.

Sau 1 tuần sử dụng Mr Sun: anh cảm giác người khoẻ khoắn, đầy sức sống hơn trước, cơ thể nhanh nhẹn chứ không còn mệt mỏi, uể oải như trước, ham muốn dần trở lại khi gần gũi vợ

Sau 2 tuần: ham muốn tình dục tăng cao như thời còn sung mãn, thấy vợ ăn mặc mát mẻ “cậu nhỏ” đã chào cờ và sẵn sàng lâm trận. Đời sống tình dục của vợ chồng được được hâm nóng lại, 2 vợ chồng đều rất thỏa mãn, vui vẻ

Sau 1 tháng: thời gian và tần suất quan hệ đều được cải thiện đáng kể, mỗi lần quan hệ của anh kéo dài đến 20 phút nhưng cơ thể không hề mệt mỏi mà vẫn rất “sung”, số lần quan hệ lên đến 5-6 lần/tuần.

  1. Chú Trần Văn Đông: 65 tuổi, dương vật không thể cương cứng được, liệt dương

Triệu chứng của chú Đông phần lớn giống với nhiều nam giới cao tuổi khi đều rơi vào tình trạng dương vật không thể cương cứng, liệt dương, tuy vẫn còn ham muốn nhưng “cậu nhỏ” bất lực. Vợ chú rất trẻ khi mới ngoài 40 tuổi, lại đang độ hồi xuân nên càng trẻ đẹp. Chú tìm mua Mr Sun bởi biết thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe. Ở độ tuổi này sức khoẻ vẫn cần được ưu tiên hàng đầu nên chú rất cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm tăng cường sinh lý.

Sau 1 tuần sử dụng Mr Sun: dương vật bắt đầu cương cứng hơn khi được kích thích, thời gian quan hệ tuy vẫn ngắn nhưng vẫn được trọn vẹn 1 hiệp không bị mềm xìu “đứt gánh giữa đường”, ham muốn cũng dâng cao, chú thấy rạo rực hơn khi ở gần vợ

Sau 2 tuần: “cậu nhỏ” cương cứng tốt, thời gian quan hệ lên được 7-10 phút là điều chú vui sướng nhất bởi trước đã chuyện tình dục của chú gần như đã “về hưu”

Sau 1 tháng: cảm thấy khoẻ khoắn như thời thanh niên, thời gian quan hệ ổn định ở mức 10-15 phút, 1 tuần 2-3 lần, chú rất hài lòng với Mr Sun bởi ở độ tuổi của chú, chỉ cần như vậy thôi là đủ lắm rồi.

  1. Anh Vũ Văn Định: 39 tuổi, dương vật có cương cứng nhưng dần mềm xìu khi tiếp xúc với âm đạo

Đây là một trong những triệu chứng thường gặp của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Dương vật khó hoặc không thể cương cứng ngay cả khi có kích thích tình dục. Có nhiều trường hợp như anh Định khi bắt đầu “lâm trận” dương vật cương cứng khá tốt, nhưng chỉ sau khi tiếp xúc với âm đạo, dương vật dần mềm xìu, thậm chí phải “dừng cuộc chơi” do “cậu nhỏ” đã trở về như trạng thái thông thường trước khi cương cứng. Tình trạng này khiến đấng mày râu dở khóc dở cười, ngại ngùng trước đối tác, còn bạn tình của họ cũng cảm thấy bối rối, hụt hẫng vì không được thoả mãn. Anh Định cho biết những lúc như vậy anh cảm thấy rất xấu hổ với vợ, nên lâu dần anh né tránh việc quan hệ vì lo lắng tình trạng này lại tiếp tục diễn ra, tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

Sau 1 tuần sử dụng Mr Sun: dương vật nhanh chóng cương cứng ngay khi có kích thích tình dục, anh thấy người rạo rực, ham muốn hơn, thoải mái chiều vợ hết trận là không dừng giữa hiệp như trước nữa khiến anh rất hài lòng

Sau 2 tuần: dương vật duy trì sự cương cứng lâu hơn, cứng hơn, mỗi lần quan hệ được 10-15 phút đủ để vợ anh thỏa mãn, 2 vợ chồng đều cảm thấy mỗi lần “ân ái” đều thăng hoa hơn

Sau 1 tháng: anh Định đã tìm lại được sự sung mãn như thời còn thanh niên, thoải mái chiều vợ mà không hề mệt mỏi, đời sống tình dục thăng hoa.

Tuy tình trạng bệnh của mỗi người trên đây khác nhau, nhưng đặc điểm chung của họ là chỉ uống Mr Sun đến ngày thứ 4 đã bắt đầu cảm nhận được những thay đổi của cơ thể, đời sống tình dục dần được cải thiện. Nếu bạn nghĩ 4 ngày là quá lâu để thấy tác dụng, bạn nên cẩn trọng suy nghĩ về sức khỏe của mình, tráng dương nên đi liền với bổ thận, nếu tráng dương mà hại thận thì hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

Nhiều nam giới sử dụng các loại thuốc tây hoặc thuốc cường dương cho hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 30 phút sử dụng. Những loại thuốc này nếu dùng lâu dài sẽ gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến gan, thận, tim mạch, có nguy cơ gây liệt dương vĩnh viễn, và người bệnh hoàn toàn phụ thuộc với thuốc. Đến thời điểm nào đó khi thuốc không còn tác dụng cũng là lúc nam giới hoàn toàn “bất lực”.

Viên uống Mr Sun được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế
Viên uống Mr Sun được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế

Để việc tăng cường sinh lý được an toàn, bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như Mr Sun. Viên uống Mr Sun được chiết xuất từ các thảo dược tốt cho nam giới như dâm dương hoắc, ba kích, đông trùng hạ thảo, bá bệnh, chiết xuất hàu biển và đặc biệt là hoạt chất Yohimbe và Enostim được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Sản phẩm này an toàn cho cả những người mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp nên nam giới hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Tuỳ vào mức độ hấp thụ của mỗi người, thông thường nam giới chỉ cần uống Mr Sun theo liệu trình từ 1-2 tháng sẽ tìm lại được phong độ đàn ông như thời trai trẻ. Sau đó không cần dùng tiếp mà sức khoẻ vẫn duy trì được như vậy.

Nếu đời sống tình dục của bạn còn chưa thực sự viên mãn, hãy sử dụng Mr Sun để tìm lại phong độ chốn phòng the. 

Nếu cần tư vấn về sức khoẻ sinh lý, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi cho chuyên gia nam học theo số điện thoại 097 6309 000 để được tư vấn miễn phí.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *