[Lật tẩy] Thuốc Uy Long Đại Bổ – Nhất Nam Y Viện có tốt không

Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm cao cấp giúp nam giới tăng cường sinh lý được lấy cảm hứng từ bài thuốc gốc của Thái Y Viện dùng cho Vua chúa triều Nguyễn. Công thức bài thuốc gốc đã được Nhất Nam Y Viện dành nhiều tâm huyết sưu tầm và phục dựng. Hiện tại Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm đầy đủ, trọn vẹn, hoàn hảo và độc đáo nhất giúp tăng cường sinh lý nam trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc của thuốc Uy Long Đại Bổ – Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ là sự chắt lọc những tinh hoa của bài thuốc bổ thận tráng dương tại Thái Y Viện dùng cho các đời vua Triều Nguyễn. Thái Y Viện là nơi chuyên trách chăm sóc sức khoẻ cho Vua, Hoàng thân quốc thích, cung tần mỹ nữ cùng các quan lại trong triều. Những thầy thuốc của Thái Y Viện đều là những người xuất sắc, am hiểu về y thuật, mạch lý, có phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

Nhất Nam Y Viện ra đời không chỉ là nơi khám chữa bệnh bằng những phương pháp, bài thuốc được dùng trong Cung Đình triều Nguyễn, trong đó có cả những bài thuốc tưởng đã thất truyền mà còn là nơi giúp thế hệ sau tìm hiểu lịch sử, bảo tồn và gìn giữ những tinh hoa của Y học cổ truyền Việt Nam.

Nhất Nam Y Viện khôi phục lại một số bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện khôi phục lại một số bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn

Bài thuốc Bổ thận tráng dương của Thái y viện Triều Nguyễn dùng cho Vua là một trong những bài thuốc được Nhất Nam Y Viện sưu tầm, khôi phục và phát triển thành công. Công thức bài thuốc được kết hợp hoàn hảo trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ dựa trên bài thuốc gốc và được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, gia giảm thành phần, liều lượng phù hợp.

Các bài thuốc của Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng tiện dụng, không cần sắc
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng tiện dụng, không cần sắc

 Dưới đây là thành phần, công dụng và cách sử dụng 4 bài thuốc nhỏ:  

Uy Long Đại Bổ Đan

 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Liều dùng:  Mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h

Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, nam giới mãn dục sớm
 • Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên (khoảng 1,4gram – 2 gram)

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 
 • Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít. 
 • Bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần ( mỗi lần 30-40ml)

Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 1000c, uống sau bữa ăn 30’

Đối tượng sử dụng bộ Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc dành cho các đối tượng nam giới: 

 • Suy giảm ham muốn tình dục
 • Rối loạn cương dương
 • Xuất tinh sớm
 • Yếu sinh lý 
 • Nam giới muốn tăng cường sinh lý
 • Nam giới có ham muốn tình dục nhưng lượng tinh trùng ít, tinh trùng loãng.

Thuốc Uy Long Đại Bổ – Nhất Nam Y Viện có tốt không?

Những vị thuốc được sử dụng để bào chế ra Uy Long Đại Bổ đều là các loại thảo dược quý hiếm được cung cấp bởi những nguồn dược liệu sạch, an toàn, đảm bảo với một số vị thuốc chính như: đẳng sâm, sâm cau, dâm dương hoắc, nhục thung dung, tang phiêu diêu, đỗ trọng, ba kích,…

Thành phần chính ưu việt của Uy Long Đại Bổ
Thành phần chính ưu việt của Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ hoạt động dựa theo các nguyên lý điều trị của đông y, tức là không chỉ chú trọng giải quyết vào triệu chứng mà còn tập trung giải quyết cả căn nguyên gây ra bệnh cho một hiệu quả lâu dài. Sử dụng Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng chức năng thận, ích tủy sinh tinh, tăng cường sản sinh hoocmon sinh dục nam, giúp mạnh gân cốt mang lại sự dẻo dai, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng…

Khắc phục được các nhược điểm của bài thuốc gốc và để thuận tiện hơn cho việc sử dụng, bảo quản, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, bào chế bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ thành các dạng viên đan. Viên đan được cô lại theo quy trình đặc biệt và đòi hỏi quy trình kỹ thuật cực kỳ phức tạp. Đặc biệt là thành phần Ngài Tằm Đực quý hiếm, rất khó bào chế và chi phí vô cùng đắt đỏ.

Chia sẻ của Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh về Uy Long Đại Bổ

Bộ sản phẩm được thiết kế đặc biệt với các bình sứ được đặt làm trực tiếp tại Làng nghề gốm sứ Bát Tràng, hộp gỗ được đặt làm tại Làng nghề gỗ Đồng Kỵ… bởi các nghệ nhân danh tiếng trong nhiều giờ. Việc sử dụng các chất liệu này không những thân thiện với môi trường mà còn thể hiện sự độc đáo, đẳng cấp đối với người sử dụng.

Theo ghi nhận từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, hiệu quả của Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đã được chứng minh với kết quả hết sức khả quan, cụ thể:

 • Tỉ lệ hơn 70% trường hợp sử dụng Uy Long Đại Bổ sau liệu trình 3-4 tháng đã có kết quả như mong đợi.
 • Khoảng gần 20% trường hợp sử dụng có hiệu quả sau 6 tháng.
 • Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (dùng không đúng chỉ định của bác sĩ, bỏ giữa chừng, cơ địa hấp thụ kém, không kiêng khem trong quá trình sử dụng,…) nên tình trạng ít cải thiện.

Đánh giá của người dùng về Uy Long Đại Bổ

Anh Nguyễn Văn Dũng – Ba Đình, Hà Nội chia sẻ:

Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà có rất nhiều những trường hợp khác cũng bị các vấn đề về sinh lý, hạnh phúc gia đình nhưng hầu như rất ít người nói ra vì sợ mất thể diện. Nhiều người có địa vị, thành công trong lĩnh vực nào đó nhưng lại rất kém trong chuyện này. Ban đầu tôi cũng hơi ngại khi đến đây nhưng nhờ sự đón tiếp, phục vụ rất tuyệt vời, tôi như có cảm giác mình đúng là Vua vậy, vì thế tôi đã rất hài lòng khi quyết định lựa chọn Nhất Nam Y Viện. Điểm đặc biệt khi tôi đến đây chữa bệnh là cảm giác như đi tận hưởng cuộc sống vậy. Không gian thoáng mát, đẹp, kiến trúc như Cung Đình, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ thì rất đẳng cấp. Ngoài ra, không chỉ sử dụng thuốc đơn thuần mà còn được kết hợp với liệu trình vật lý trị liệu tương ứng, lại còn được ăn canh yến, được mặc Long bào nữa… Cứ như trong phim vậy. Quá tuyệt vời!

Anh Trần Đình Khoa – Tây Hồ, Hà Nội chia sẻ:

Thực sự đến điều trị tại Nhất Nam Y Viện tôi không chỉ ngạc nhiên về hiệu quả sản phẩm mang lại mà còn bị thu hút bởi phong cách thiết kế nơi đây như một Kinh thành thu nhỏ với những thiết kế đậm chất Cung Đình Huế. Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ cũng làm tôi hết sức bất ngờ về độ cầu kỳ, sang trọng của nó. Cầm bộ này mà mang đi biếu thì đảm bảo vừa đẳng cấp lại không sợ bị đụng hàng, độc nhất vô nhị luôn.”

Anh Nguyễn Văn Nam – Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: 

Thật không ngờ ngày nay ngay tại Hà Nội mà tôi vẫn có thể tìm được bài thuốc bổ thận tráng dương của Vua Chúa Triều Nguyễn. Sử dụng rồi mới hiểu tại sao các Vua Chúa ngày xưa lại nhiều cung tần mỹ nữ, sinh được nhiều hoàng tử, công chúa đến thế. Kết thúc điều trị ở đây thì tôi đã lấy lại được phong độ, giờ không chỉ tự tin trên thương trường mà còn tự tin khi lên giường cùng vợ.”

Chia sẻ của anh Nghiêm Long Việt về Uy Long Đại Bổ
Chia sẻ của anh Nghiêm Long Việt về Uy Long Đại Bổ

Hiệu quả điều trị khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp của bệnh nhân, do đó để đạt kết quả cao nhất bệnh nhân nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ và sử dụng trọn bộ 4 bài thuốc nhỏ, không nên sử dụng thêm các sản phẩm khác nếu chưa có sự đồng ý của bác sĩ. 

Một số lưu ý khi sử dụng Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Để đạt kết quả cao nhất khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh khuyên nam giới nên: 

 • Sử dụng trọn bộ 4 bài thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ 
 • Tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người đều khác nhau vì vậy nam giới nên kiên trì sử dụng bài thuốc đúng thời gian bác sĩ quy định 
 • Không nên sử dụng cùng lúc với các sản phẩm khác nếu chưa có chỉ định của bác sĩ 
 • Kết hợp lối sống khoa học, lành mạnh, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, hạn chế thức ăn nhanh. 

Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp nam giới tự tin lấy lại bản lĩnh của mình mà còn giúp nam duy trì hạnh phúc gia đình, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn. Nam giới có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm này để tìm lại bản lĩnh phòng the.

Bình luận

 1. LUU HAI DANG says: Trả lời

  NOI RA HOI NGAI NHUNG TOI NAM NAY DA 55 TUOI, DAO TRUOC CON TRE SUNG ONG HOAT DONG HIEU QUA LAM NHUNG KHONG HIEU SAO BAY GIO NHIEU LUC MUON LAM MA KHONG LEN DUOC, LUC LEN DUOC THI CHI 2P LA XIU NGAY. DA THE TOI LAI CON HAY DI TIEU DEM, 1 DEM DI TIEU MAY LAN, LUNG GOI DAU MOI. TOI DA THU UONG NHIEU THUOC NAM ROI NHUNG KHONG DO. KHONG BIET NHA THUOC CO SHIP THUOC DI CAC TINH KHONG. 55 TUOI ROI LIEU DUNG THI CON HIEU QUA KHONG ?

 2. Võ Khanh says: Trả lời

  Dạo gần đây ,mỗi lần gần gũi vợ tôi lại chẳng còn cảm thấy hứng thứ như trước nữa ,cậu nhỏ cứ ỉu xùi chẳng buồn dậy,dù vợ có làm đủ trỏ nhưng sao chẳng còn hừng hực như trước, không biết có phải do thận hư nên mới thế không nhỉ?

  1. THTR_Trịnh says: Trả lời

   Ông năm nay bao nhiêu tuổi mà máy móc hoạt động kém thế ?Gặp gái mà ko thấy gì ,chắc phải đi khám đi ông à

 3. do nam anh says: Trả lời

  E nghe noi thu dam nhieu bi yeu sinh li a? khong biet thu dam bao nhieu duoc coi la nhieu nhi? e hoi de bit dg dieu tiet ,so sau nay co vo ma lai bi yeu sinh li thi nguy

 4. Đào Kim Hoa says: Trả lời

  Mọi người ơi, cho e hỏi về tình trạng của chồng em với ạ. chồng em 48t công việc hay phải đi công tác xa nhà. mỗi lần về mấy ngày thì chuyện chăn gối vợ chồng rất tẻ nhạt. không thấy anh ấy ham muốn lắm, hoặc là có thì cũng chỉ được 2-3ph rồi thôi, rất kém so với thời gian trước. từ đó mà tình cảm vợ chồng cũng cảm thấy thiếu đi cái gì đấy. ai đã gặp tình trạng này chưa chia sẻ cho em với!~

 5. Hùng Men says: Trả lời

  Em năm nay 20 tuổi em bị RLCD do thủ dâm . Tình trạng của em thì liệu trình chửa trị như thế nào ạ và em là sinh viên nên không có nhiều thời gian sắc thuốc đâu

 6. Dương says: Trả lời

  Cần tư vấn

  1. Đỗ Huy says: Trả lời

   Khônh biết ăn thua gì không hay chỉ là quảng cáo ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *