60 chưa phải là già, đêm đêm vẫn cứ mặn mà yêu đương

Liệu quý ông 60 có cách nào để duy trì phong độ sung mãn như thời thanh niên hay không? Mời các bạn tham khảo ngay phương pháp cực hay của chú Trần Tiến ở Hai Bà Trưng (Hà Nội) khi bước sang tuổi 60 để “tình càng già càng say”.

Những căn bệnh khó nói của tuổi già

Tôi và chú Tiến cùng sinh hoạt trong Câu lạc bộ cầu lông, chú tuy đã 60 nhưng vẫn chơi rất tốt, khoẻ mà dai sức. Có lần tôi thắc mắc hỏi chú: “Bí quyết nào mà chú khoẻ mạnh, nhanh nhẹn vậy ạ?”

Chú cười đáp: “Không phải bỗng dưng được thế đâu, đều phải rèn luyện cả đấy cậu ạ. Cách đây tầm 2 năm sức khoẻ tôi kém lắm, người đau nhức, mệt mỏi, thêm cái chứng tiểu đêm, tiểu rắt nữa phiền hà vô cùng, mà đi đâu bản thân cũng cảm thấy không tự tin. Nhiều lúc anh em, bạn bè cũng rủ đi chơi, đi du lịch mà tôi ngại không dám đi, vì đi thì mình cứ lục đục cả đêm đi vệ sinh thế cũng sợ ảnh hưởng đến mọi người. Nói nhỏ với cậu chứ lúc đó cứ thấy vợ là trốn, sợ trả bài lắm, vợ tôi thì trẻ, mới ngoài 40 thôi (cười)”.

Bí quyết để “tình càng già càng say” ở tuổi U60

Tôi trêu chú: “Giờ cháu thấy cô chú đi đâu cũng tình cảm mà quấn quýt lắm nên khoản đấy nhà chú chắc vẫn đều đặn lắm đúng không?”. Nghe chú chia sẻ mà tôi khá bất ngờ, chuyện chăn gối của vợ chồng chú không kém thời trẻ là mấy, vợ chồng chú rất hoà hợp trong chuyện ấy, thậm chí tuần nào cũng vẫn đều đặn 3-4 lần, con số khiến nhiều thanh niên trẻ phải ghen tỵ với chú. 

Nhưng không phải bỗng dưng mà được như vậy đâu, chú thành thật chia sẻ với tôi: “Nói thật với cậu là tôi được như thế này là nhờ sản phẩm Mr Sun đấy, tôi cũng tình cờ biết đến Mr Sun khi đến chơi ở nhà một ông bạn, tâm sự với ông ý mấy cái bệnh tuổi già, ông ý mới mách cho dùng Mr Sun vì trước đây ông ý cũng từng bị như tôi rồi, nhưng giờ thì ngon lành hết rồi, người khoẻ mà chuyện ấy cũng tự tin chiều vợ lắm. Tôi về nhà cũng tìm hiểu thêm, tính tôi cũng cẩn thận lắm nên đều xem kĩ thành phần, xuất xứ cả. Hoá ra trong sản phẩm Mr Sun này có chứa dâm dương hoắc, ba kích, đông trùng hạ thảo, bá bệnh, hàu biển, rồi còn thêm 2 chất nhập từ Pháp nữa nên thấy yên tâm, mà nó còn được chứng nhận Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019 nữa đấy.

Bí quyết để “tình càng già càng say” ở tuổi U60
Bí quyết để “tình càng già càng say” ở tuổi U60

Tôi mua về lúc uống được khoảng 10 ngày ý , sáng 1 viên, tối 1 viên sau khi ăn. Lúc đó đã thấy chuyện tiểu đêm, tiểu rắt cải thiện tốt lắm rồi, trước đêm đi 3-4 lần thì giờ chỉ đi 1 lần thôi, nên ngủ tốt, ăn tốt, người hồng hào lên nhiều. Mừng nhất là tình cảm vợ chồng đi lên tốt lắm, chuyện khó nói kia được cải thiện rõ rệt, vợ tôi phấn khởi lắm. Khi tôi uống đủ liệu trình 2 tháng liền thì thấy sức khoẻ rất tốt rồi nên thôi. Thế mà từ lúc đó đến giờ sức khoẻ vẫn duy trì được như thế luôn, không hề suy giảm đi tí nào là điều mà tôi ưng ý nhất ở cái sản phẩm Mr Sun đấy”.

Không ngờ ở tuổi “đã toan về già”, nhờ có Mr Sun mà chú Tiến còn giữ vững được phong độ và sức khoẻ như thời thanh niên khiến tôi rất ngưỡng mộ. Đúng là một công đôi việc, vừa tốt cho sức khoẻ bản thân vừa giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *